FORGOT YOUR DETAILS?

CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2017 !

Lại một mùa tình nguyện nữa đã khép lại. Một lần nữa, những cánh én nhỏ đến từ khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tiếp tục mang đến một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình cho đồng bào tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Chiến dịch diễn ra từ ngày 02/01/2017 đến ngày 08/01/2017.

7 ngày tại đây các chiến sĩ đã giúp đỡ người dân dọn dẹp khu vực xung quanh trường học, khai hoang đất trống,… Bên cạnh đó các chiến sĩ còn tổ chức sân chơi thiếu nhi vào mỗi buổi chiều; cùng nhau tổ chức “Ngày hội trẻ thơ” tại trường Tiểu học Lộc Bảo phân hiệu B; tặng sách, truyện cho các em và tặng 20 phần quà cho 20 học sinh xuất sắc của trường. Ngoài ra, các bạn còn tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo của xã và cũng đã trao 5 suất học bổng cho 5 em học sinh nghèo khuyến học.
Ngoài ra chiến dịch còn có những hoạt động như gói bánh tét tặng người dân, phiên chợ Xuân, đêm nhạc Xuân giao lưu gắn kết giữa người dân nơi đây và chiến sĩ.

Các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện 2017 – khoa Tài Chính – Ngân Hàng hi vọng sẽ góp phần mang lại một mùa xuân ấm hơn, đủ đầy hơn và một cái tết trọn vẹn hơn đến những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ tại đây cũng như ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2017 của khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã khép lại bằng một đêm giao lưu văn nghệ ý nghĩa và rộn ràng cùng với đồng bào, thanh niên địa phương, như một tín hiệu chào đón mùa xuân mới đang về khắp mọi nơi.

Kính chúc Năm mới Đinh Dậu 2017 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

– BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH –

Developed by 123Website
TOP