FORGOT YOUR DETAILS?

FB DAY 2019: INTO THE NEW HOME

Ngày 12 tháng 10 vừa qua, tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1 đã diễn ra Ngày hội Chào đón Tân sinh viên khóa 2019 của khoa Tài chính – Ngân hàng. Ngày hội bao gồm chuỗi hoạt động: Sinh hoạt công dân chuyên đề 2 dành cho Tân sinh viên, cuộc thi Rung chuông vàng với sự tranh tài của các thí sinh đến từ các lớp khóa 2019 và khép lại ngày hội bằng chương trình văn nghệ đặc sắc, đầy màu sắc vào cuối ngày. Ngày hội trân trọng đón tiếp TS. Phạm Hà – Phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng cùng các Thầy/Cô Giảng viên của khoa, Đ/c Trần Văn Trí – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường, Nguyên Bí thư Đoàn khoa và Đ/c Thái Trọng Nghĩa – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường. Bên cạnh đó, Ngày hội còn vinh dự đón tiếp đại diện các Đồng chí là thường trực Đoàn – Hội các khoa và các anh chị là cựu cán bộ Đoàn – Hội khoa các thời kỳ.

20191014_101715

Ngày hội được khai mạc với chương trình Sinh hoạt công dân chuyên đề 2 tại Hội trường cơ sở Hồ Hảo Hớn do TS. Phạm Hà – Phó Trưởng khoa chủ trì. Tại chương trình, các bạn Tân sinh viên đã được giới thiệu rõ nét hơn về mọi khía cạnh của khoa, như đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn – Hội và Câu lạc bộ FBS, cũng như lắng nghe những chia sẻ từ TS. Phạm Hà về cơ hội và thách thức của ngành. Thông qua đó, các bạn Tân sinh viên đã phần nào nắm bắt được các thông tin bổ ích, hiểu rõ hơn về truyền thống của khoa, từ đó chuẩn bị hành trang tốt hơn cho quá trình học tập sắp tới của mình. Tại chương trình, BCH Đoàn – Hội khoa cũng trân trọng tổ chức Lễ tuyên dương và trao tặng bằng khen của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên các cấp cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn – Hội năm học 2018-2019, đồng thời khen thưởng tân sinh viên Trần Lê Lệ Huyền là thủ khoa tuyển sinh của ngành.

Ngay sau chương trình Sinh hoạt công dân, tại sảnh chính của cơ sở là khu vực cuộc thi Rung Chuông Vàng và các gian hàng ăn uống, vật phẩm lưu niệm từ Đoàn – Hội khoa, CLB FBS và nhà tài trợ Retro Coffee Sài Gòn. Với 120 thí sinh cùng tranh tài kiến thức ở các lĩnh vực Tiếg Anh – Lịch sử – Địa lý – Tài chính – Ngân hàng, kiến thức sơ nét về trường ĐH Mở TP.HCM và khoa Tài chính – Ngân hàng, hiểu biết chung về tổ chức Đoàn – Hội,… cuộc thi đã diễn ra hết sức gây cấn và có nhiều tình huống thú vị. Sinh viên Hồ Ngọc Như Ý đã thể hiện được kiến thức vượt trội của mình và nhận giải thưởng Quán quân Rung Chuông Vàng 2019. Xem chi tiết

IMG_4925_result

Kết thúc cuộc thi Rung Chuông Vàng, các bạn Tân sinh viên có 1 khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi, tham quan các gian hàng và “nạp năng lượng” trước khi tiếp tục tham dự Chương trình văn nghệ “Into the New Home” tại Hội trường. Chương trình văn nghệ được đầu tư kỹ về mặt nội dung, với nhiều tiết mục do đội văn nghệ khoa – Quán quân Hội diễn văn nghệ trường năm 2019 tự dàn dựng và biểu diễn, cùng các tiết mục đỉnh cao từ các khách mời là cựu sinh viên từng hoạt động trong đội văn nghệ khoa các năm trước và đặc biệt là phần trình diễn của khách mời Quang Trung cùng vũ đoàn NK. Với đa dạng các tiết mục ở nhiều thể loại được dàn dựng công phu, đêm văn nghệ đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đặc biệt để lại ấn tượng sâu đậm cho Tân sinh viên của khoa. Xem chi tiết

• Bài viết và hình ảnh: FB-OU News.
Developed by 123Website