FORGOT YOUR DETAILS?

OUR MEMORIES – HỒI ỨC THANH XUÂN !

“Hai ngày Hội trại đáng nhớ tại KDL Đèo Nước Ngọt – BRVT đã kết thúc trong những cảm xúc khó tả; vui vẻ, hào hứng, một chút “mệt mỏi” vì đêm trước lỡ “quẩy” quá đà, nhưng đọng lại chung trong tất cả chúng ta có lẽ là những kỷ niệm thật tuyệt vời!”

Quyết định tham gia Hội trại đón tân sinh viên của khoa đến rất bất chợt và mình chỉ có vỏn vẹn vài ngày để chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi xa đầu tiên cùng những người bạn mới-còn-khá-xa-lạ. Ban đầu chỉ nghĩ rằng tham gia cho lớp mình có phong trào thôi, nhưng không thể ngờ được hội trại đã mang đến cho mình thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Mình nhát lắm, lớp mình cũng vậy. Mười mấy con người cứ lơ ngơ giữa các bạn sinh viên năng động của lớp bên cạnh và mấy anh chị khóa trên, nhưng mà chỉ cần cả lớp đồng lòng đứng cùng nhau, chẳng khó khăn nào làm khó chúng ta được. Hai ngày cùng nhau trên chuyến đi, chia sẻ không gian sống, cùng nhau chơi, cùng nhau làm mọi thứ và vì thế mà dễ dàng thấu hiểu nhau hơn. Du lịch với bạn bè không phải chỉ để hưởng thụ – như lời thầy chủ nhiệm đã nói, mà còn là dịp để lớp chúng mình thêm gắn kết và bền chặt, trở thành tình bạn thực sự dài lâu. Một chuyến đi mang lại cho mình – cho bạn không chỉ trải nghiệm mà còn là tình bạn chân thành đáng quý. Và mình biết rằng, bốn năm đại học của mình sẽ không sợ cô đơn – vì mình đã có các bạn, có cả lớp chúng mình bên cạnh.

Hội trại lần này đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mình và thay đổi cả quan điểm của mình về môi trường đại học, về mái nhà chung Tài chính – Ngân hàng, Đại học Mở TP.HCM. Sẽ tham gia nhiều hơn, đi nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn để sống thật xứng đáng với thanh xuân của mình. Khi mình chẳng có gì ngoài tuổi trẻ và một đôi chân còn khỏe mạnh, một trái tim còn chưa biết sợ điều chưa đến, thì cứ dấn thân thôi!

Rất cám ơn các anh chị BTC Hội trại Our Memories đã không bỏ cuộc và bỏ mặc K2018. Để chúng em có được một chương trình thật hay và ý nghĩa, em nghĩ các anh chị cũng đã nỗ lực rất nhiều. Em tin rằng kết quả của Hội trại cũng đã xứng đáng với công sức của các anh chị và kỳ vọng của tân sinh viên. Chúc các anh chị nhiều sức khỏe để tiếp tục mang đến thật nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa cho chúng em.

Cám ơn Thầy chủ nhiệm đã truyền cảm hứng cho tụi em rất nhiều!

Sau cùng, cám ơn lớp mình đã cùng nhau tạo nên những hồi ức thật đẹp đẽ này. Hai ngày Hội trại đáng nhớ tại KDL Đèo Nước Ngọt – BRVT đã kết thúc trong những cảm xúc khó tả; vui vẻ, hào hứng, một chút “mệt mỏi” vì đêm trước lỡ “quẩy” quá đà, nhưng đọng lại chung trong tất cả chúng ta có lẽ là những kỷ niệm thật tuyệt vời!

Developed by 123Website
TOP