FORGOT YOUR DETAILS?

Chương trình gặp gỡ ” Chào đón tân sinh viên khóa 2016 – 2020″

Nằm trong chuỗi chương trình “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” được tổ chức dành cho tân sinh viên của trường, sáng ngày 06/10/2016, tại Hội trường A.602 – cơ sở 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, khoa Tài chính – Ngân hàng đã phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2016 của khoa. Các thông tin giới thiệu về nhà trường, khoa Tài chính – Ngân hàng và đặc biệt là sự giao lưu, gặp gỡ giữa các thầy cô lãnh đạo khoa, giảng viên cơ hữu của khoa và các bạn tân sinh viên đã giúp các bạn làm quen và hiểu rõ môi trường học tập mới sẽ gắn bó 4 năm tiếp theo được dễ dàng hơn.

Đến tham dự chương trình có: PGS. TS. Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Minh Kiều – Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, ThS Tạ Thị Lan Anh – Trưởng Phòng Công tác sinh viên cùng sự hiện diện của tất cả các thầy/cô giảng viên cơ hữu của khoa Tài chính – Ngân hàng.

Mở đầu chương trình, PGS. TS. Vũ Hữu Đức đã đại diện Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chào mừng đến các bạn tân sinh viên của khoa Tài chính – Ngân hàng và cung cấp những thông tin hữu ích về nhà trường cũng như chia sẻ những thay đổi trong môi trường học tập mới của các bạn.

Tiếp theo, PGS. TS. Nguyễn Minh Kiều – Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng phát biểu chào mừng 212 tân sinh viên khóa 2016 – 2020 của khoa. Thầy đã giới thiệu chi tiết về cơ cấu tổ chức, đội ngũ giảng viên cơ hữu, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và đặc biệt là những điểm nổi bật trong hoạt động đào tạo áp dụng từ khóa 2016 – 2020 của khoa Tài chính – Ngân hàng.

Tại buổi sinh hoạt, thay mặt khoa Tài chính – Ngân hàng, PGS. TS. Nguyễn Minh Kiều đã khen thưởng 02 tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất là bạn Nguyễn Tiết Khánh Huy (MSSV: 1654030107) và bạn Nguyễn Thị Phương Trúc (MSSV: 1654030355).

Đại diện cho sinh viên khóa trước chào đón sinh viên khóa mới, chị Lê Thị Kiều Oanh – cựu sinh viên khóa 2012 – 2016, tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi năm 2016, Bí thư Đoàn khoa – đã có những chia sẻ truyền đạt kinh nghiệm học tập hiệu quả cũng như hoạt động phong trào sinh viên xuất sắc cho các sinh viên khóa mới. Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ đạt được thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào sinh viên, tiếp nối thành công của các thế hệ sinh viên trước.

Cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do CLB Văn nghệ xung kích khoa Tài chính – Ngân hàng dàn dựng và biểu diễn, chị Lê Thị Kiều Oanh – Bí thư Đoàn khoa và chị Nguyễn Ngọc Ly – Phó Bí thư Đoàn khoa đã giới thiệu đặc điểm và bề dày thành tích đạt được trong những năm qua của công tác Đoàn Thành niên – Hội Sinh viên, phong trào sinh viên của khoa. Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Liên chi hội Sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng cũng đã tổ chức một số trò chơi tập thể tạo ra bầu không khí hào hứng, giúp các bạn tân sinh viên xóa bỏ những cảm giác ngại ngùng ban đầu, thoải mái tham gia vào phần bầu chọn ban cán sự lớp. Sau những màn tự ứng cử vô cùng nổi bật và những màn tranh cử đầy gây cấn, 6 tân binh đến từ 6 lớp sinh viên khóa 2016 đã xuất sắc “lấy điểm” để  đảm nhận chức danh Lớp trưởng.

Cuối chương trình,  anh Trần Văn Trí – Bí thư Đoàn trường cũng đã trình bày về chương trình, hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM qua các năm.

Thông qua chương trình, các bạn tân sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng đã phần nào cảm thấy tự hào về khoa và ngôi trường mình theo học và dần cảm thấy gần gũi với các thầy cô và các anh/chị sinh viên khóa trên hơn.

Buổi sinh hoạt công dân đầu khóa đầu tiên của tân sinh viên khóa 2016 khoa Tài chính – Ngân hàng kết thúc vào lúc 11g30 sáng cùng ngày để các bạn nghỉ ngơi và tiếp tục chương trình sinh hoạt buổi chiều do Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Thư viên và Trung tâm Quản lý Hệ thống thông tin thực hiện.

– Ảnh: Youth OU Media.

Developed by 123Website
TOP