FORGOT YOUR DETAILS?

THAM QUAN NHÀ MÁY ACECOOK VIỆT NAM – ĐỢT 1 NGÀY 21/11/2017

Ngày 21/11/2017 vừa qua, các bạn sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng và Đào tạo đặc biệt của Trường ĐH Mở TP.HCM đã có cơ hội tham gia chương trình tham quan thực tế Nhà máy sản xuất của ACECook Việt Nam. Chuyến tham quan có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Minh Kiều – Trưởng khoa TC-NH, cùng một số giảng viên trong khoa.

Buổi tham quan đã cho các bạn nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị và đầy bổ ích.

Đến với chương trình, các bạn không chỉ được tham quan thực tế nhà máy cùng dây chuyền sản xuất sản phẩm của công ty ACECook Việt Nam, mà còn được giới thiệu lịch sử hình thành của ngành công nghiệp mỳ gói, cũng như lịch sử hình thành của Tập đoàn ACECook; cùng tham gia các trò chơi thú vị liên quan đến sản phẩm của công ty ACECook Việt Nam.

Cuối chương trình các bạn còn có cơ hội được dùng thử sản phẩm mới và cao cấp của công ty; được trao đổi trực tiếp, đóng góp ý kiến về chất lượng sản phẩm, cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành hàng tiện lợi này.

Trước khi ra về mỗi bạn còn được nhận một phần quà chất lượng từ Công ty ACECook Việt Nam.

Chương trình tham quan do khoa Tài chính – Ngân hàng chủ trì, phối hợp cùng Công ty ACECook Việt Nam tổ chức, với số lượng tham gia giới hạn 120 suất, được chia làm 2 đợt.
Đợt 1 diễn ra vào ngày 21/11/2017 và đợt 2 vào ngày 05/12/2017.

Developed by 123Website
TOP